1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

ỐNG KÍNH TAMRON SP 70-300MM F4-5.6 TẠO ẤN TƯỢNG VỚI BẠN

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi vyvy1808, 30/1/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nếu được trãi nghiệm bạn hãy sử dụng các sản phẩm sau:
  - Ống Kính Sony Fix

  - Ống Kính Sony Zoom
  Ống kính Tamron SP 70-300mm F4-5.6 DI VC USD là ống kính tele zoom được trang bị những công nghệ hàng đầu sẽ mang lại một hiệu suất quang học tuyệt vời dành cho các thể loại chụp thể thao, chân dung hay động vật hoang dã một cách độc đáo. Đây là ống kính Tamron kỷ niệm và là Tamron quang đầu tiên kết hợp một siêu âm Im lặng Drive (USD) cho nhanh, yên tĩnh và chính xác lấy nét tự động.

  >> Nội dung mới: Ống Kính Sony Tele
  [​IMG]
  Hệ thống quang học cao cấp

  Ống kính Tamron SP 70-300mm F4-5.6 DI VC USD được xây dựng bởi 17 yếu tố chia thành 12 nhóm trong đó đặc biệt sử dụng một yếu tố tãn sắc thấp LD và một yếu tố XLD (Extra Low Dispersion) giúp ngăn chặn quang sai màu sắc cho hình ảnh rõ ràng, độ tương phản cao và màu sắc chính xác.

  Hệ thống lấy nét siêu âm USD


  Đây là ống kính Tamron đầu tiên sử dụng hệ thống lấy nét siêu thanh USD rất riêng của cơ chế ổ đĩa siêu âm tự động tập trung Tamron. Cơ chế này cung cấp khả năng bắt nét nhanh chóng, chính xác và yên lặng rất phù hợp cho việc hcupj ảnh tĩnh hay quay video mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

  [​IMG]
  Hệ thống chống rung VC Vibration Compensation


  Ống kính Tamron SP 70-300mm F4-5.6 DI VC USD sử dụng hệ thống chống rung VC sẽ cho phép bạn chụp ảnh lên đến bốn điểm dừng chậm hơn sẽ tốt hơn là với một ống kính không-VC, vì vậy bạn có thể chụp cầm tay ở tất cả các độ dài tiêu cự mà không làm mờ dù chụp chuyển động nhanh thể thao từ bóng đá và đua xe cũng như các sự kiện trong các điều kiện ánh sáng thấp.

  Lớp phủ cao cấp độc quyền


  Ống kính Tamron SP 70-300mm F4-5.6 DI VC USD có các thành phần thấu kính được tráng phủ một lớp phủ độc quyền BBAR (Broad-Band chống Reflection) làm hạn chế các hiện tượng quang sai màu sắc, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong mọi điều kiện chụp ảnh và tăng cường truyền dẫn ánh sáng trên cả hai bước sóng dài và ngắn. Ngoài ra, Tamron áp dụng lớp phủ bề mặt bên trên bề mặt gắn kết các yếu tố ống kính để làm cho hình ảnh sắc nét với màu sắc sinh sản và cân bằng tốt hơn.

  [​IMG]
  Toàn thời gian tập trung hướng dẫn ở trong tầm tay của bạn


  Toàn thời gian của nhãn hiệu cung cấp chỉ là: chéo từ tự động lấy nét để lấy nét bằng tay bằng cách điều chỉnh vòng lấy nét, cho phép các nhiếp ảnh gia để thực hiện điều chỉnh giúp ống kính tạo ra kết quả ấn tượng ngay cả trong những tình huống tele nơi chiều sâu của lĩnh vực hẹp.

  Cân bằng tốt hơn và thời gian phù hợp với nội bộ tập trung

  Hệ thống lấy nét tập trung nội bộ khiến cho kích thước của ống kính không thay đổi trong quá trình lấy nét cung cấp sự cân bằng tốt hơn và bức ảnh chụp dễ dàng hơn. Giúp cho dễ dàng hơn để sử dụng các bộ lọc phân cực và các hình dạng hoa mui xe để kiểm soát lượng ánh sáng đi vào ống kính.

  [​IMG]
  Các tính năng nổi bật khác

  Ống kính Tamron SP 70-300mm F4-5.6 DI VC USD cũng được tích hợp kỹ thuật số (Di) có nghĩa là nó đã được tối ưu cho ảnh kỹ thuật số, cung cấp hiệu năng vượt trội cho máy ảnh DSLR với full-frame và cảm biến định dạng APS-C cũng như với máy ảnh phim 35mm.
   
 2. starsolutionsvn

  starsolutionsvn New Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
: kim kim

Chia sẻ trang này